Tin tức về công ty Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 

Tin tức về công ty

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

Thông báo số 329/TB-ĐSNB, ngày 08/5/2023 của Công ty CPĐS Nghĩa Bình

Thư chúc tết Quý Mão 2023 của Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐS NGhĩa Bình

Thư chúc Tết Quý Mão của Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐS Nghĩa Bình

ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG SẮT NGHĨA BÌNH Tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập và quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Ngày 19/8/2022 vừa qua, Đảng bộ Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII qua 05 điểm cầu Truyền hình trực tuyến (Quảng Ngãi, Đức Phổ, Bồng Sơn, Diêu Trì và Cơ quan Công ty) cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Công ty. Triển khai và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Hảo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty.

Tổ chức kiểm tra đột xuất lực lượng làm công tác an toàn

Thực hiện quy trình bảo dưỡng đường sắt, ngày 24/11/2021, Công ty đã tổ chức kiểm tra lực lượng làm công tác an toàn trong công ty.

Hỗ trợ đoàn viên người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Dịch Covid-19 bùng phát lần thứ tư đã gây ra những tác động lớn đến đời sống, sản xuất, kinh doanh của CBCNV-NLĐ. Cùng với nỗ lực phòng chống dịch, Lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN, Công đoàn ĐSVN nói chung và Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình, Công đoàn công ty nói riêng cũng đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, hỗ trợ CBCNV-NLĐ Công ty.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020 – 2025)

Ngày 07/5/2020, tại thành phố biển Quy Nhơn, Đảng bộ Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025 với sự tham dự của 99 đại biểu đại diện cho 173 đảng viên trong toàn Đảng bộ công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG SẮT NGHĨA BÌNH VÀ CỤC DỰ TRỮ NHÀ NƯỚC KHU VỰC NGHĨA BÌNH TỔ CHỨC KẾT NGHĨA VỚI KHU PHỐ HIỆP HỘI, THỊ TRẦN VÂN CANH, HUYỆN VÂN CANH, TỈNH BÌNH ĐỊNH

Thời gian qua, các cơ quan, đơn vị, địa phương và các DN trên địa bàn tỉnh Bình Định ở vùng đồng bằng đã tích cực tổ chức kết nghĩa với các địa phương vùng đồng bào DTTS, qua các hoạt động kết nghĩa đã góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH, xóa đói giảm nghèo, từng bước đẩy lùi các phong tục tập quán lạc hậu, bộ mặt nông thôn miền núi ngày càng khởi sắc, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên một cách rõ rệt, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở vùng đồng bào DTTS ổn định và giữ vững.

Quyết định về việc cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng của tổ chức

Quyết định số 78/QĐ-SXD ngày 04/5/2018 của của Sở xây dựng Bình Định