CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG SẮT NGHĨA BÌNH Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 

Bài viết chuyên đề

Lãng du về nơi “muối đời” mặn chát Kính tặng CBCNV Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình- đơn vị anh hùng

Dường như ánh trăng đang vắt kiệt sức mình để tỏa sáng, tôi liên tưởng đến ĐS Nghĩa Bình là một ánh trăng cũng đang lan tỏa thứ ánh sáng trong trẻo và dịu mắt đến vô ngần… để rồi năm tháng đã kết tủa nên thứ “muối đời” mặn chát!

Các đơn vị trực thuộc công ty

Trích Kỷ yếu: Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình "40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành".

HÀNH TRÌNH 40 NĂM

Hành trình 40 năm, sẽ là cầu nối giữ mối liên hệ giữa các thế hệ cầu đường, liên kết giữa quá khứ và tương lai, đồng thời thể hiện lòng tri ân đối với những người đi trước, và hy vọng những truyền thống tốt đẹp mà Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình đã vun đắp sẽ tiếp tục giữ vững và ngày càng phát triển, mãi thắp sáng niềm tin trên con đường vẻ vang trước đây, hôm nay và mai sau.

Đường sắt Nghĩa Bình - Khúc hoan ca bất tận

32 năm - Đại lượng thời gian ấy - với con người đủ làm “thước đo” từ tuổi ấu thơ đến độ trưởng thành; với lịch sử đơn vị 36 năm xây dựng và phát triển, mà trong đó có 32 năm duy trì đều đặn ngày hội văn hóa thể thao truyền thống thì thật nể trọng và kính phục. Đơn vị ấy, nói mà không sợ quá lời mỗi lần nhắc đến thì hơn 4 vạn CBCNV ngành ĐS đều xướng lên với cái tên gọi thân thương trìu mến Công ty QLĐS Nghĩa Bình.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QLĐS NGHĨA BÌNH: HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hoá doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hoá được gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, trở thành các giá trị, các quan niệm và tập quán, truyền thống ăn sâu vào hoạt động của doanh nghiệp ấy và chi phối tình cảm, nếp suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên của doanh nghiệp trong việc theo đuổi và thực hiện các mục đích.