Hãy đến với chúng tôi, để chúng tôi được phục vụ bạn! Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 


Hãy đến với chúng tôi, để chúng tôi được phục vụ bạn!

Bạn là một người coi trọng sức khỏe, chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp thì đừng chần chừ mà hãy đến số 02 Phó Đức Chính, Tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định để chúng tôi được phục vụ bạn!
   
  "Hãy đến với chúng tôi,
để chúng tôi được phục vụ bạn"!

 
 
     Nhà hàng Railway nằm ở 02 Phó Đức Chính, Tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không gian rộng rãi, thoáng mát và các món ăn được chế biến theo đúng yêu cầu sẽ mang đến cho Quý khách những buổi tiệc hoàn hảo nhất cả về chất lượng món ăn cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt, Nhà hàng Railway phục vụ các buổi liên hoan, gặp mặt và các buổi tiệc tại tư gia với chất lượng đúng tiêu chuẩn.  Nhà hàng gồm có 2 sảnh: 1 sảnh lớn với sức chứa 400 khách và 1 sảnh nhỏ với sức chứa 100 khách. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là phương châm phát triển lâu dài của nhà hàng Railway chúng tôi!

     

 
 
 
     Bạn là một người coi trọng sức khỏe, chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp thì đừng chần chừ mà hãy đến số 02 Phó Đức Chính, Tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định để chúng tôi được phục vụ bạn!
      Xin vui lòng liên hệ Ms Hợi: 0916464061, Ms Thảo: 0934734499.
 
 

 

 

     Nhà hàng Cơm Thố chuyên Phục vụ cơm đoàn du lịch. Địa chỉ 243 Lê Hồng Phong, Tp Quy Nhơn với những món ăn mang đặc sản 3 miền như: Canh cua rau đay, cá lóc kho tộ, cà pháo mắm nêm….,bảo đảm cho quý khách thưởng thức được hương vị quê hương của chất lượng từng món ăn cũng như sự nhiệt tình phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tại nơi đây chúng tôi cũng tiếp nhận đơn đặt hàng tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan, thôi nôi và những tiệc khác theo nhu cầu của quý khách.
       Xin vui lòng liên hệ Mr Đạt: 0935402335.


    

 

 

 

Qúy khách có thể đến Tp biển Quy Nhơn để trải nghiệm những điểm tham quan nổi tiếng như:


 
      Quảng trường Nguyễn Tất Thành                
     
             


 Kỳ Co, Eo gió - Nơi được mệnh danh là “Jeju và Maldives phiên bản Việt Nam”.

 
 

Hay tham quan Bảo Tàng Quang Trung
để nghe kể về cuộc đời và lịch sử người anh hùng áo vải của dân tộc.

      

 


 Hoặc lướt Cano đến với Cù Lao Xanh – nơi được mệnh danh là ‘đôi mắt của biển”.

 

  

 

Còn một nơi không thể bỏ lỡ chính là Phú Yên -  Tôi Thấy hoa vàng trên cỏ Xanh.

Rất nhiều điểm du lịch khác nữa mà khi đến đây quý khách có thể khám phá.


                 
 

 

 

       

 


     
         Chúng tôi
với đội ngũ lái xe thân thiện, hướng dẫn viên nhiệt tình hứa hẹn sẽ cho quý khách những chuyến tham quan đầy ấn tượng và nhiều kỷ niệm đẹp về Tp Quy Nhơn.  

        Xin vui lòng liên hệ Ms Hoài: 0905903044.

 

      

 

     
      Chắc có những bạn còn chưa biết trong lòng Thành phố Quy Nhơn náo nhiệt lại có một khu phức hợp thể thao: 2 Sân Tennis, 2 sân cầu lông và 1 sân bóng đá… Sau những buổi chiều làm việc mệt mỏi, quý khách có thể đến với chúng chúng tôi để luyện tập nâng cao sức khỏe, thư thái đầu óc, nâng cao sự nhanh nhẹn của bản thân. Rât vui lòng được phục vụ quý khách! 

         Xin vui lòng liên hệ Mr Vinh: 0914077379.
       
          Trân trọng cảm ơn!

 


                                                                                   
TRUNG TÂM DV&VHTT ĐƯỜNG SẮT