Đã có ứng dụng đặt vé tàu trên điện thoại di dộng Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 


Đã có ứng dụng đặt vé tàu trên điện thoại di dộng

Hiện tại, ứng dụng đặt vé tàu trên điện thoại "Đường Sắt Việt Nam" của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam do FPT xây dựng, đã được đưa lên kho ứng dụng App Store (dành cho iOS) và Google Play (dành cho Android).
 Theo đó, khách hàng sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android, iOS có thể tìm kiếm ứng dụng với các từ khóa “dsvn”, “duong sat viet nam” hay “duong sat”.

Trước khi sử dụng đầy đủ tính năng của ứng dụng, người dùng phải đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ theo 1 trong 2 cách sau:

 Cách 1: Đăng ký qua website www.hoivien.dsvn.vn (miễn phí).

Cách 2: Soạn tin với cú pháp VT DK gửi 8200 để nhận mã đăng nhập (2.000 đồng/tin nhắn). Tin nhắn trả về sẽ là tài khoản truy cập tương ứng với số điện thoại gửi tin nhắn.

Lưu ý, để đảm bảo an toàn thông tin, ngay sau khi đăng ký thành công, người dùng nên đăng nhập để kiểm tra và đổi lại mật mã.

Để đặt vé, khách hàng mở ứng dụng và thực hiện các thao tác tương tự như khi đặt vé trên website www.dsvn.vn. Sau khi đặt vé thành công, khách hàng có thể thanh toán tại các bưu cục, các điểm giao dịch của ngân hàng VIB hay các ga chính trên cả nước với mã thanh toán được cung cấp.

Nếu hành khách nhờ người khác mua hộ vé thì sau khi đặt mua thành công, vé sẽ tự động chuyển về ứng dụng trên điện thoại của hành khách. Khách hàng có thể sử dụng thông tin vé trên ứng dụng để đi tàu thay cho việc in thẻ đi tàu.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                        Nguồn 24h

Tin tức khác