Lễ Ký kết giao ước Thi đua Cụm số 8 - Khối hạ tầng Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 


Lễ Ký kết giao ước Thi đua Cụm số 8 - Khối hạ tầng

Đến dự lễ ký kết gồm có các ông Giám đốc, Phó giám đốc, Chủ tịch, phó Chủ tịch Công đoàn, các Trưởng, phó phòng Tổ chức hành chính – là cán bộ phụ trách thi đua của 05 Công ty CPĐS Nghĩa Bình, Sài Gòn, Thuận Hải, Phú Khánh, Quảng Nam Đà Nẵng
          Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các sự kiện, ngày lễ lớn của đất nước, của ngành và kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024).

Hôm nay, ngày 29/3/2024, Tại Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình, số 02 đường Phó Đức Chính, Tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định là đơn vị Cụm trưởng năm 2024 tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua  năm 2024.

    Đến dự lễ ký kết gồm có các ông Giám đốc, Phó giám đốc, Chủ tịch, phó Chủ tịch Công đoàn,  các Trưởng, phó phòng Tổ chức hành chính – là cán bộ phụ trách thi đua của 05 Công ty CPĐS Nghĩa Bình, Sài Gòn, Thuận Hải, Phú Khánh, Quảng Nam Đà Nẵng  đã có mặt đông đủ.

  Sau khi ông Lưu Thanh Tùng Giám đốc Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình; Cụm trưởng cụm Thi đua số 8 tuyên bố khai mạc và thông qua chương trình Hội nghị, các đại biểu tham dự đã tham gia góp ý sôi nổi về các vấn đề liên quan đến hoạt động của Cụm trong năm 2024: Việc hoàn thành kế hoạch SXKD, đảm bảo doanh thu lợi nhuận mà Đại hội đồng cổ đông các Công ty cổ phần đề ra, phải đảm bảo được ATCT, ATLĐ và phát động phong trào “Đường tàu – Đường hoa” và phong trào sáng xanh sạch đẹp an toàn – văn minh.

          Hội nghị đã đóng góp việc thực hiện các tiêu chí giao ước Thi đua hàng năm, sửa đổi bổ sung chấm điểm các tiêu chí Thi đua của Cụm và đề nghị Hội đồng Thi đua khen thưởng Tổng Công ty xem xét chấp thuận.

          Cuối cùng các đơn vị trong Cụm Thi đua số 8 đại diện Công ty mình Ký kết giao ước Thi đua và một số vấn đề khác mà các đơn vị trong Cụm phải cố gắng thực hiện trong năm 2024.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày của Cụm Thi đua số 8- Khối hạ tầng đường sắt.
Tin tức về công ty khác