Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020 – 2025) Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 


Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020 – 2025)

Ngày 07/5/2020, tại thành phố biển Quy Nhơn, Đảng bộ Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025 với sự tham dự của 99 đại biểu đại diện cho 173 đảng viên trong toàn Đảng bộ công ty.
 
   Ngày 07/5/2020, tại thành phố biển Quy Nhơn, Đảng bộ Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025 với sự tham dự của 99 đại biểu đại diện cho 173 đảng viên trong toàn Đảng bộ công ty.
   Với Chủ đề đại hội: “Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng và các tổ chức đoàn thể quần chúng trong sạch, vững mạnh; khai thác có hiệu quả các nguồn lực của Công ty; đổi mới sáng tạo, nâng cao năng suất lao động, đảm bảo phát triển bền vững và từng bước hiện đại”. Phương châm hành động: “Đoàn kết- Kỷ cương- An toàn- Hiệu quả”. 
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Văn Nghĩa. Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty ĐSVN và các đồng chí lãnh đạo các Ban của Tổng công ty ĐSVN.
   Đại hội đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 
 
 
   Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lương Văn Nghĩa-Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty ĐSVN đã đánh giá, ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ Công ty Cổ phần đường sắt Nghĩa Bình đã thực hiện trong nhiệm kỳ qua; nổi bậc là đã lãnh đạo, chỉ đạo công ty: Hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, đảm bảo ATCT, ATLĐ, ANTT, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước, đảm bảm đời sống và việc làm cho người lao động, thu nhập bình quân hàng năm tăng 12%; 
Triển khai thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng, tư tưởng cán bộ đảng viên, người lao động yên tâm công tác; đồng sức, đồng lòng xây dựng Đảng bộ, xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh.
   Đại hội đã sáng suốt lực chọn bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty khóa XVII nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí; đồng chí Nguyễn Thái Linh – tiếp tục tái cử giữ chức Bí thư Đảng ủy công ty; Đại hội cũng đã bầu 04 đồng chí đại diện cho Đảng bộ Công ty Cổ phần đường sắt Nghĩa Bình tham dự Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam lần thứ XII  nhiệm kỳ 2020-2025                 
 
            
 
   Đại hội đã cụ thể hóa phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2025 bằng việc thông qua Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, điều đó đã thể hiện quyết tâm của Đảng bộ, khắc phục mọi khó khăn thử thách để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới./.
 
Tin tức về công ty khác