Tin tức về công ty Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 

Tin tức về công ty

Thông báo về việc Thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Thông báo số 153/TB-ĐSNB ngày 06/11/2017 của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình

Tổ chức thành công lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Công đoàn các đơn vị Đường sắt khu vực Quảng Ngãi-Nghĩa Bình-Phú Khánh-Thuận Hải năm 2017.

Từ ngày 8 và 11/8, Công đoàn Đường sắt Việt Nam đã phối hợp với Công đoàn Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Công đoàn các đơn vị Đường sắt khu vực Quảng Ngãi-Nghĩa Bình-Phú Khánh-Thuận Hải năm 2017. Đồng chí Mai Thành Phương - Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam đến dự và trực tiếp truyền đạt một số nội dung của lớp bồi dưỡng.

Thông báo về việc tuyển dụng lao động

Thông báo số 580/TB-ĐSNB ngày 09/8/2017 của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình

“Uống nước nhớ nguồn”,“Đền ơn đáp nghĩa”

Đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ hằng năm là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường.

Triển khai Tháng Công nhân- Tháng ATVSLĐ thiết thực, hiệu quả

Trong 2 ngày 28/4 và ngày 09/5/2017 Công đoàn Công ty Cổ phần đường sắt Nghĩa Bình đã phối hợp cùng chuyên môn tổ chức phát động ra quân hưởng ứng Chương trình hành động Tháng công nhân và Tháng ATVSLĐ; với phương châm hành động để người lao động có “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn” và “Thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp” tại các đơn vị Đội QLXD cầu đường Đức Phổ, Bồng Sơn, thuộc Công ty Cổ phần ĐS Nghĩa Bình.

Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình tổ chức huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động năm 2017

Từ ngày 01/03 đến ngày 09/03/2017, Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình đã phối hợp với Phân hiệu Cao đẳng nghề Đường sắt Đà Nẵng tổ chức các Lớp huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động năm 2017 cho 520 CBCNV thuộc các đối tượng từ nhóm 1 đến nhóm 6, tại các khu vực: Quảng Ngãi, Đức Phổ, Bồng Sơn, Diêu Trì và Quy Nhơn.

Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình đã tổ chức Hội nghị trực tuyến thực hiện “Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

“Ngày pháp luật Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam” hay gọi ngắn gọi là Ngày pháp luật là một ngày kỷ niệm tại Việt Nam vào ngày 09/11 hàng năm, bắt đầu từ năm 2013, ngày pháp luật được quy định cụ thể trong Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật Việt Nam.

Chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung và CBCNV-LĐ ngành Đường sắt khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra

Vừa qua, đợt mưa lũ kinh hoàng ở khu vực miền Trung đã gây ra thiệt hại nặng nề về cả người và tài sản. Dù lượng mưa tại khu vực Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thừa Thiên - Huế đã giảm, nước rút dần, song thiệt hại vẫn tiếp tục tăng; mất mát, đau thương vẫn còn bao trùm lên những nạn nhân của trận lũ lụt.