Tin về ngành đường sắt Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 

Tin về ngành đường sắt

ĐSVN tăng cường đảm bảo TTATGTĐS dịp Lễ 2/9 và khai giảng năm học mới

Thực hiện Công điện số 1038/CĐ-TTg ngày 13/8/2018 của Thủ tướng Chính phủ; Văn bản số 8999/BGTVT-ATGT ngày 15/8/2018 của Bộ GTVT về việc tăng cường các giải pháp đảm bảo TTATGT trong dịp Lễ 2/9 và khai giảng năm học mới 2018 - 2019, vừa qua, Tổng công ty ĐSVN đã ban hành Công điện yêu cầu Thủ trưởng các Ban, các đơn vị tập trung triển khai có hiệu quả các nhóm giải pháp trọng tâm liên quan đến ANTT, ATGTĐS.

Đường sắt giảm mạnh giá vé tàu sau cao điểm hè

Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết sẽ thực hiện nhiều chính sách giảm giá vé hấp dẫn giai đoạn sau cao điểm vận tải hè. Thời gian áp dụng từ ngày13/8/2018 đến 29/8/2018 và từ 4/9/2018 đến 26/12/2018.

Đường sắt Việt Nam giảm giá hàng loạt mác tàu trong tháng 7, 8

Trong tháng 7 và tháng 8, hàng loạt mác tàu Thống Nhất và tàu khu đoạn xuất phát từ từ Sài Gòn, Hà Nội đi các địa phương trên tuyến đường sắt Thống Nhất sẽ giảm giá từ 8% đến 20%.

Đổi giờ chạy tàu Thống Nhất SE1, SE2, SE3, SE4

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đi lại của khách hàng, từ hôm nay, 15/5/2018, ngành Đường sắt sẽ thực hiện việc điều chỉnh lịch trình một số mác tàu khách Thống Nhất để phù hợp hơn với nhu cầu của hành khách.

ĐSVN tăng hàng chục mác tàu dịp hè

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch tăng cao dịp hè 2018, ngoài những đôi tàu chạy thường xuyên hàng ngày, ĐSVN sẽ tổ chức chạy thêm hàng chục mác tàu trên các tuyến.

Công đoàn ĐSVN tổ chức thành công Đại hội lần thứ XV (nhiệm kỳ 2018 – 2023), ông Mai Thành Phương tái đắc cử Chủ tịch

Trong 2 ngày 9 và 10/5/2018, Công đoàn ĐSVN tổ chức thành công Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tại Đại hội, ông Bùi Văn Cường – UV Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN thừa ủy quyền Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Công đoàn ĐSVN. Đại hội đã tuyên dương 59 cán bộ công đoàn xuất sắc toàn ngành, bầu 29 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới. Ông Mai Thành Phương vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Ba và tái đắc cử Chủ tịch; bà Dương Thị Mơ, ông Nguyễn Thanh Hoàn được bầu làm Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN khoá XV nhiệm kỳ 2018-2023.

Triển khai dịch vụ đặt mua và thanh toán vé tàu trên điện thoại di động

Ngày 7/5/2018, Tổng Công ty Đường Sắt Việt Nam (ĐSVN) và Ví điện tử MoMo (trực thuộc M_Service) đã tổ chức Lễ ký kết triển khai dịch vụ đặt mua và thanh toán vé tàu trên ứng dụng MoMo. Cùng với những trải nghiệm thanh toán đa dạng đang có như mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại…, việc mua vé tàu trên ứng dụng MoMo sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ mới thuận tiện, sử dụng dễ dàng và minh bạch.

Đường sắt giảm giá vé cho thí sinh thi đại học

Nhằm hỗ trợ cho học sinh đi thi tốt nghiệp trung học phổ thông, đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề mùa thi 2018, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thực hiện việc giảm giá vé cho thí sinh đi thi đại học và người thân đi cùng.