Tin tức về công ty Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 

Tin tức về công ty

Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình tổ chức huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động năm 2017

Từ ngày 01/03 đến ngày 09/03/2017, Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình đã phối hợp với Phân hiệu Cao đẳng nghề Đường sắt Đà Nẵng tổ chức các Lớp huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động năm 2017 cho 520 CBCNV thuộc các đối tượng từ nhóm 1 đến nhóm 6, tại các khu vực: Quảng Ngãi, Đức Phổ, Bồng Sơn, Diêu Trì và Quy Nhơn.

Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình đã tổ chức Hội nghị trực tuyến thực hiện “Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

“Ngày pháp luật Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam” hay gọi ngắn gọi là Ngày pháp luật là một ngày kỷ niệm tại Việt Nam vào ngày 09/11 hàng năm, bắt đầu từ năm 2013, ngày pháp luật được quy định cụ thể trong Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật Việt Nam.

Chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung và CBCNV-LĐ ngành Đường sắt khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra

Vừa qua, đợt mưa lũ kinh hoàng ở khu vực miền Trung đã gây ra thiệt hại nặng nề về cả người và tài sản. Dù lượng mưa tại khu vực Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thừa Thiên - Huế đã giảm, nước rút dần, song thiệt hại vẫn tiếp tục tăng; mất mát, đau thương vẫn còn bao trùm lên những nạn nhân của trận lũ lụt.

Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày thành lập công ty (01/10/1976-01/10/2016)

Trong khí thế thi đua cao điểm của CBCNV-LĐ toàn ngành Đường sắt đang thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, hướng về kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Đường sắt Việt Nam; cùng với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, ngày 30/9/2016, Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình đã tổ chức kỷ niệm 40 năm một chặng đường xây dựng phát triển và trưởng thành (01/10/1976-01/10/2016).

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG SẮT NGHĨA BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN, TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII

Ngày 16/8/2016 Đảng ủy Công ty cổ phần đường sắt Nghĩa Bình tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và triển khai Chương trình hành động của Đảng ủy Công ty cổ phần đường sắt Nghĩa Bình thực hiện Nghị quyết Đại hội XII, qua giao ban truyền hình cho 181 cán bộ, đảng viên toàn Công ty;

Đoàn TN Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình tổ chức hoạt động

Tuổi trẻ Công ty tham gia chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng bằng những hoạt động, việc làm cụ thể, thiết thực.

Tin hoạt động công đoàn

Sáng ngày 25/7/2016, Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình đã tổ chức Lễ trao nhà tình thương cho anh Phan Nhịp Cầu- công nhân Đội xây dựng cầu đường Diêu Trì