Tin tức về công ty Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 

Tin tức về công ty

Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

Cùng hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niêm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và tháng thanh niên năm 2018. Từ ngày 23/3/2018 đến ngày 26/3/2018 tuổi tre Công ty Cổ phần đường sắt Nghĩa Bình sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng.

Thông báo về việc Thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Thông báo số 153/TB-ĐSNB ngày 06/11/2017 của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình

Tổ chức thành công lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Công đoàn các đơn vị Đường sắt khu vực Quảng Ngãi-Nghĩa Bình-Phú Khánh-Thuận Hải năm 2017.

Từ ngày 8 và 11/8, Công đoàn Đường sắt Việt Nam đã phối hợp với Công đoàn Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Công đoàn các đơn vị Đường sắt khu vực Quảng Ngãi-Nghĩa Bình-Phú Khánh-Thuận Hải năm 2017. Đồng chí Mai Thành Phương - Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam đến dự và trực tiếp truyền đạt một số nội dung của lớp bồi dưỡng.

“Uống nước nhớ nguồn”,“Đền ơn đáp nghĩa”

Đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ hằng năm là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường.

Chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung và CBCNV-LĐ ngành Đường sắt khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra

Vừa qua, đợt mưa lũ kinh hoàng ở khu vực miền Trung đã gây ra thiệt hại nặng nề về cả người và tài sản. Dù lượng mưa tại khu vực Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thừa Thiên - Huế đã giảm, nước rút dần, song thiệt hại vẫn tiếp tục tăng; mất mát, đau thương vẫn còn bao trùm lên những nạn nhân của trận lũ lụt.

Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày thành lập công ty (01/10/1976-01/10/2016)

Trong khí thế thi đua cao điểm của CBCNV-LĐ toàn ngành Đường sắt đang thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, hướng về kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Đường sắt Việt Nam; cùng với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, ngày 30/9/2016, Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình đã tổ chức kỷ niệm 40 năm một chặng đường xây dựng phát triển và trưởng thành (01/10/1976-01/10/2016).

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG SẮT NGHĨA BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN, TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII

Ngày 16/8/2016 Đảng ủy Công ty cổ phần đường sắt Nghĩa Bình tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và triển khai Chương trình hành động của Đảng ủy Công ty cổ phần đường sắt Nghĩa Bình thực hiện Nghị quyết Đại hội XII, qua giao ban truyền hình cho 181 cán bộ, đảng viên toàn Công ty;