CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG SẮT NGHĨA BÌNH Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 

Các hoạt động

CÔNG TY CPĐS NGHĨA BÌNH TỔ CHỨC THÁNG CÔNG NHÂN- THÁNG ATVSLĐ NĂM 2018

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-CĐĐS ngày 19/3/2018 của Công đoàn Đường sắt Việt Nam về việc tổ chức thực hiện “Tháng Công nhân và Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động” năm 2018, ngày 26/4/2018 tại Cung cầu đường Sa Huỳnh; Công đoàn Công ty CPĐS Nghĩa Bình đã phối hợp với chuyên môn tổ chức phát động ra quân hưởng ứng Chương trình hành động “Tháng công nhân và Tháng ATVSLĐ năm 2018”. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thái Linh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT công ty; Mai Văn Tân – Giám đốc công ty; lãnh đạo phòng Ban nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc và trên 50 công nhân lao động đã về dự Lễ phát động.

Chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung và CBCNV-LĐ ngành Đường sắt khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra

Vừa qua, đợt mưa lũ kinh hoàng ở khu vực miền Trung đã gây ra thiệt hại nặng nề về cả người và tài sản. Dù lượng mưa tại khu vực Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thừa Thiên - Huế đã giảm, nước rút dần, song thiệt hại vẫn tiếp tục tăng; mất mát, đau thương vẫn còn bao trùm lên những nạn nhân của trận lũ lụt.

Tin hoạt động công đoàn

Sáng ngày 25/7/2016, Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình đã tổ chức Lễ trao nhà tình thương cho anh Phan Nhịp Cầu, Công nhân Đội Cầu đường Diêu Trì, Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình, bản thân và vợ đều là con liệt sỹ.

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016)

Vào ngày 24/3/2016, tại Trung tâm VHTT Đường Sắt, Đoàn TN Công ty Cổ phân Đường sắt Nghĩa Bình đã tổ chức buổi giao lưu Văn nghệ – Thể Thao với Đoàn TN phòng PA81- An ninh kinh tế Công an tỉnh Bình Định.