Các hoạt động thiết thực nhân Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 


Các hoạt động thiết thực nhân Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 88 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, vừa qua, Đoàn TN Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và triển khai thực hiện các hoạt động thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 

 Ngày 27/2/2019 vừa qua, Đoàn TN Công ty tổ chức Hội Nghị Tổng kết Đoàn và phong trào TTN năm 2018; thống nhất đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và các biện pháp thực hiện trong năm 2019, đồng thời phát động triển khai nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và tháng thanh niên năm 2019.

Các hoạt động được diễn ra sôi nôi từ ngày 22/3/2019 đến ngày 26/3/2019: Chi Đoàn cầu đường Diêu Trì; Chi Đoàn cầu đường Bồng Sơn; Chi Đoàn Cơ Quan phối hợp với Chi đoàn Trung tâm  DV –VHTT Đường Sắt và Chi đoàn Xí nghiệp Xây dựng Công trình đã tổ chức các Lễ mít tin kỷ niệm, ôn lại truyền thống phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành trong suốt 88 năm qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chi Đoàn Đội cầu đường Diêu Trì tổ chức giao lưu bóng đá mini. Chi Đoàn Đội cầu đường Bồng Sơn tổ chức giao lưu bóng chuyền với khu ga Bồng Sơn.     Thông qua các hoạt động chào mừng thiết thực các chi đoàn đã làm lễ trưởng thành cho 27 đoàn viên lớn tuổi để ghi nhận nhưng đóng góp vào hoạt động Đoàn TN và kết nạp 02 thanh niên vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

                                                                                                         H.M.An

Tin tức về công ty khác