Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa bình thăm các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 


Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa bình thăm các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn,” năm nay, kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình tổ chức đoàn đi thăm hỏi và tặng quà 09 gia đình liệt sỹ và Mẹ VNAH công ty phụng dưỡng.
 

Ngày Thương binh - Liệt sỹ là sự kiện chính trị - xã hội quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế.

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn,” năm nay, kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình tổ chức đoàn đi thăm hỏi và tặng quà 09 gia đình liệt sỹ và Mẹ VNAH công ty phụng dưỡng.

 

 

(Ảnh: Thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Công ty phụng dưỡng)

Đến thăm, đồng chí Trần Thanh Sơn. Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Công đoàn công ty đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh các gia đình thương binh - liệt sĩ, Mẹ VNAH; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn các gia đình thương binh, liệt sĩ, Mẹ VNAH đã có nhiều hy sinh, mất mát cho hòa bình, độc lập của Đất nước.

Các thế hệ người Việt Nam nói chung, CB- CNVCLĐ Công ty Cổ phần đường sắt Nghĩa Bình nói riêng mãi mãi khắc ghi những chiến công hào hùng, sự hy sinh oanh liệt, cống hiến to lớn của đồng bào, chiến sỹ cả nước vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân./.
                                                                                              BBT


Tin tức về công ty khác