Hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 


Hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016)

Vào ngày 24/3/2016, tại Trung tâm VHTT Đường Sắt, Đoàn TN Công ty Cổ phân Đường sắt Nghĩa Bình đã tổ chức buổi giao lưu Văn nghệ – Thể Thao với Đoàn TN phòng PA81- An ninh kinh tế Công an tỉnh Bình Định.
 Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; bên cạnh đó, với tuổi trẻ Bình Định lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Bình Định (31/3/1975 – 31/3/2016); Vào ngày 24/3/2016, tại Trung tâm VHTT Đường Sắt, Đoàn TN Công ty Cổ phân Đường sắt Nghĩa Bình đã tổ chức buổi giao lưu Văn nghệ – Thể Thao với Đoàn TN phòng PA81- An ninh kinh tế  Công an tỉnh Bình Định. Tới dự và chỉ đạo buổi giao lưu  có đồng chí Nguyễn Thái Linh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT và đồng chí Mai Văn Tân - Giám đốc Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình; Lãnh đạo phòng PA81-Công an tỉnh Bình Định có Đại tá Nguyễn Đình Quang - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng cùng các đồng chí Phó trưởng phòng, Đội trưởng; Đặc biệt với sự có mặt của các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn qua các thời kỳ cùng với 60 CB-ĐVTN 2 đơn vị tham gia.

 
 
Chương trình giao lưu với 2 nội dung chính là: giao lưu thi đấu bóng đá mini và chương trình văn nghệ. Với tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, giữa các chi đoàn diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của hai chi đoàn, các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình, cống hiến những pha bóng hay và đẹp mắt. Trong buổi giao lưu văn nghệ, với nhưng bài hát truyền thống của Đoàn đã được thể hiện bởi các đoàn viên. Bên cạnh đó, tại buổi lễ tổng kết Đoàn TN hai đơn vị đã tổ chức ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, những tâm tư tình cảm mà các đồng chí nguyên cán bộ đoàn gửi gắm lại cho các thế hệ trẻ đã tạo ra không khí vui tươi, ấm áp trong buổi giao lưu.
Qua buổi giao lưu này, đoàn viên thanh niên của hai chi đoàn được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau; thắt chặt tình đoàn kết trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh./.
                                                                                                                                                                          Đoàn TN Công ty
Các hoạt động khác