CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG SẮT NGHĨA BÌNH Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 

trao đổi ý kiến

Hướng dẫn tăng tốc độ Internet

Xin hướng dẫn mẹo nhỏ tăng tốc độ truy cập Internet, đây là thao tác thủ công, nếu bạn nào không muốn thao tác như thế này mà muốn sử dụng phần mềm thì các bạn có thể xem cách cài và sử dụng Auslogics Internet Optimizer tăng tốc Internet

63 phím tắt không thể không biết với người dùng Windows

Với những phím tắt này, quá trình trải nghiệm hệ điều hành Windows sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

cách nhập tất cả các liên lạc và email từ Yahoo sang Gmail

Sự thật đáng buồn là tất cả các phiên bản mới của Yahoo! mail đều gây thất vọng. Điều này có thể hơi cá nhân đôi chút khi Yahoo khiến chúng tôi có một khoảng thời gian khó khăn khi sử dụng dịch vụ này với các lỗi server xảy ra thường xuyên.

thiết lập để máy tính của mình tự động tắt sau một khoảng thời gian xác định

Với Shutdown Scheduler, bạn có thể thiết lập để máy tính của mình tự động tắt sau một khoảng thời gian xác định, khi một ứng dụng được đóng lại hay khi ngừng chơi nhạc, xem phim.

Xem người xưa tiên tri

Sự biến mất của chữ cái, thức ăn được "đóng gạch", xe đạp biết bay... là những lời "tiên tri" của các nhà khoa học về cuộc sống thời tương lai.

6 cách nhận biết khi điện thoại bị nghe lén

Việc nhận biết điện thoại của mình bị nghe lén không quá khó như nhiều người vẫn tưởng tượng nếu như bạn để ý đến một số dấu hiệu khác lạ của máy.

Mẹo xử lý khẩn cấp khi pin smartphone yếu

Bạn đang chờ đợi một cuộc gọi hoặc một tin nhắn SMS quan trọng trong khi bạn quên không sạc pin chiếc điện thoại thông minh của mình. Sau đây là những biện pháp cần thiết để xử lý cho tình huống trên.

Những phép lịch sự tối thiểu, tránh để người xung quanh phiền lòng khi bạn sử dụng smartphone hay tablet ở nơi công cộng

Trang công nghệ Cnet vừa tiến hành tổng hợp ý kiến của người dùng Twitter, Facebook và Google+ để đưa ra 7 phép lịch sự tối thiểu trong thời đại mà smartphone và tablet đang tràn ngập trong cuộc sống của chúng ta.