CHI ĐOÀN TN ĐỘI CĐ DIÊU TRÌ: HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH. Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 


CHI ĐOÀN TN ĐỘI CĐ DIÊU TRÌ: HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH.

Hòa cùng không khí tuổi trẻ cả nước nói chung, Ngành Đường sắt nói riêng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018). Ngày 23/3/2018 tại Đội Cầu đường Diêu Trì, Chi đoàn thanh niên, long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 
     Đến dự, chỉ đạo và động viên tinh thần có đ/c Hồ Minh An - UVBTV, Phó Bí thư Đoàn TN Công ty; đ/c Nguyễn Cảnh Năm - Bí thư Đảng ủy Bộ phận và đ/c Lưu Thanh Tùng - Đội trưởng, cùng các đ/c trong BCH Công đoàn Đội cầu đường Diêu trì  và hơn 30 đ/c là Đoàn viên Thanh niên Chi đoàn có mặt đông đủ. 
 
 
     Tại buổi Lễ mít tinh, đ/c Nguyễn Thị Hồng - Bí thư Chi đoàn Thanh niên đã ôn lại chặng đường 87 năm hào hùng của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
     Nhân dịp này, Chi đoàn thanh niên đơn vị đã phối kết hợp với các Chi đoàn trong khu vực: Chi đoàn Xí nghiệp TTTH Bình Định, Chi đoàn Vận tải ĐS Phú Khánh và Chi đoàn Ga Diêu Trì tổ chức giao lưu bóng đá Mini với 36 cầu thủ là thanh niên các chi đoàn và đồng đại CBNV-NLĐ, nhân dân đến xem và cổ vũ. Kết quả Ban tổ chức đã trao cờ và hiện vật, giải nhất  thuộc về Chi đoàn Xí nghiệp TTTH Bình Định, giải nhì Chi đoàn Ga Diêu Trì và đồng giải ba hai chi đoàn Đội cầu đường Diêu Trì, Chi đoàn Vận tải ĐS Phú Khánh. Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không chỉ giúp các đoàn viên ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm khơi dậy lòng tự hào, tăng thêm niềm tin, nâng cao tinh thần trách nhiệm đoàn viên trong lao động sản xuất, mà còn giúp các đoàn viên có được cơ hội gặp gỡ giao lưu và học hỏi lẫn nhau, là động lực tiếp tục tạo, phát triển sân chơi lành mạnh, giao lưu văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe cho Đoàn viên thanh niên các đơn vị trong khu vực.
 
                                                  Lê Quốc Lâm – Diêu Trì
 
Thông tin các đơn vị khác