Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 


Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

Cùng hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niêm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và tháng thanh niên năm 2018. Từ ngày 23/3/2018 đến ngày 26/3/2018 tuổi tre Công ty Cổ phần đường sắt Nghĩa Bình sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng.

 


 
TN Công ty tổ chức Hội Nghị “Tổng kết Đoàn và phong trào TTN năm 2017; Phương hướng nhiệm vụ hoạt động năm 2018”. Hội nghị rất vinh dự được nghe Đ/c Nguyễn Thái Linh – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐQT Công ty đại diện lãnh đạo Công ty phát biểu chỉ đạo. Kết quả nổi bật của Hội nghị là sự nhất trí cao trong đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra các tồn tại cũng như bài học kinh nghiệm sâu sắc trong công tác Đoàn năm vừa qua, đồng thời cũng thống nhất cao mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và các biện pháp thực hiện công tác Đoàn trong thời gian tới.
Chi Đoàn cầu đường Diêu Trì; Chi Đoàn cầu đường Đức Phổ; Chi Đoàn Cơ Quan phối hợp với Chi đoàn TT DV –VHTT Đường Sắt đã tổ chức các buổi lễ mít tin kỷ niệm chào mừng ngày thành lập Đoàn, tại buổi lễ Đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành trong suốt 87 năm qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cũng tại các buổi lễ mít tin kỷ niệm các chi đoàn đã làm lễ trưởng thành cho 13 đoàn viên lớn tuổi và kết nạp 05 thanh niên vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, Chi Đoàn Đội cầu đường Diêu Trì cùng với ba chi đoàn đơn vị ban tổ chức giao lưu bóng đá mini khu vực Ga Diêu Trì. 
 
     Trong thời gian qua, các hoạt động kỷ niệm, hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2018, luôn được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp Ủy đảng, chuyên môn, Công đoàn đối với hoạt động Đoàn thanh niên trong công ty, đây là niềm động viên để thế hệ tuổi trẻ hôm nay tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp các thế hệ cán bộ đoàn viên thanh niên các thời kỳ, không ngừng nổ lực, vượt qua thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn, góp phần xây dựng, phát triển công ty một cách bền vững.
 
                                                                                                                                  H.M.An
 
Tin tức về công ty khác