HỘI THAO ĐỘI CẦU ĐƯỜNG DIÊU TRÌ CHÀO MỪNG 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 - QUỐC KHÁNH 2 THÁNG 9 VÀ CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017 – 2020 Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 


HỘI THAO ĐỘI CẦU ĐƯỜNG DIÊU TRÌ CHÀO MỪNG 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 - QUỐC KHÁNH 2 THÁNG 9 VÀ CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017 – 2020

Với Đội cầu đường Diêu Trì, hai tổ chức Công đoàn và Thanh niên luôn quan tâm đến đời sống tinh thần, rèn luyện thể chất cho CBCNV- LĐ, đây là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu.
        Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng tháng 8 - Quốc khánh 2 tháng 9 năm nay và Chào mừng thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Được sự thống nhất của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình và Đội cầu đường Diêu Trì. Công đoàn bộ phận phối hợp với Chi đoàn Thanh niên đơn vị, tổ chức Hội thao trong nội bộ cho cán bộ, công nhân viên lao động năm 2017.   
          Khai mạc ngày Hội, đ/c Lưu Thanh Tùng – Đội trưởng Đội cầu đường Diêu Trì đọc diễn văn, vào lúc 8 giờ sáng ngày 17/8/2017 tại khuôn viên đơn vị. Tham dự Lễ khai mạc và bế mạc ngày Hội, đơn vị rất phấn khởi vinh dự đón đoàn đại biểu của Công ty đến chúc mừng, đại diện HĐQT có đ/c Nguyễn Thái Linh, Chủ tịch HĐQT, đ/c Mai Văn Tân, Giám đốc Công ty, đ/c Nguyễn Thanh Hải, Phó Giám đốc Công ty và Công đoàn cơ sở có đ/c Trần Thanh Sơn, Chủ tịch Công đoàn, cùng các đ/c trưởng, phó phòng nghiệp vụ Công ty có mặt. Sự quan tâm của lãnh đạo cấp trên là niềm khích lệ động viên lớn cho đơn vị tổ chức thành công ngày Hội.
Với Đội cầu đường Diêu Trì, hai tổ chức Công đoàn và Thanh niên luôn quan tâm đến đời sống tinh thần, rèn luyện thể chất cho CBCNV- LĐ, đây là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, tạo cho cán bộ công nhân viên lao động có một sân chơi lành mạnh sau thời giờ làm việc nặng nhọc và căng thẳng, đồng thời cũng là việc làm cần thiết mà lãnh đạo đơn vị quan tâm chỉ đạo tổ chức. 

Với hơn 50 vận động viên, chia làm 4 đội, đại diện cho 5 cung (tổ) sản xuất trong đơn vị, diễn ra với 3 bộ môn thi đấu chính là: Bóng chuyền, cờ tướng và Bi da. Hội thao  là dịp để cán bộ công nhân viên lao động trong đơn vị có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tranh tài.Trong không khí tưng bừng, sôi nổi, tranh tài quyết liệt, với sự có mặt động viên của lãnh đạo và đông đảo CBCNVLĐ trong đơn vị và khu ga Diêu Trì cùng dân xung quanh đến cổ vũ, các vận động viên đã thi đấu hết mình, với màu cờ sắc áo,thể hiện tinh thần Fair - Play, cống hiến cho khán giả những giây phút hồi hộp, sôi nổi, hào hứng và sinh động.
        Hội thao bế mạc vào lúc 16 giờ cùng ngày, trong bầu không khí vui tươi, lành mạnh và đoàn kết, đã tìm được các nhà vô địch của các nội dung thi đấu, và tuyển chọn VĐV xuất sắc, điển hình để tham gia Ngày Hội truyền thống lần thứ 35 tại Công ty vào năm 2018.
 Kết quả thành tích của từng đoàn VĐV. Ban tổ chức đã trao giải thưởng toàn đoàn như sau:
Giải nhất toàn đoàn: Đoàn Cát Khánh( Cung Phù Cát và Khánh Phước)
Giải nhì toàn đoàn: Đoàn Diêu Trì ( Cung Diêu Trì)
Giải ba toàn đoàn:  Đoàn Quy Nhơn ( Cung Quy Nhơn)
Giải phong cách: Đoàn Bình Định ( Cung Bình Định)
 
Hội thao không chỉ khuyến khích CBCNV tham gia các hoạt động TDTT– VHVN  mà còn khơi dậy tinh thần làm việc nhiệt tình, năng suất, chất lượng, hiệu quả nhằm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, góp phần chung vào sự phát triển bền vững của Công ty chúng ta./.                                                                        
                                                                                                  Công đoàn bộ phận Đội DIêu Trì


 
Thông tin các đơn vị khác