Đoàn TN Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình tổ chức hoạt động Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 


Đoàn TN Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình tổ chức hoạt động

Tuổi trẻ Công ty tham gia chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng bằng những hoạt động, việc làm cụ thể, thiết thực.
       
 

    Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ, vào ngày 25/7/2016, Đoàn TN Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Quy Nhơn. Tham dự buổi lễ có hơn 20 CB-ĐVTN đến từ các Chi đoàn trực thuộc Đoàn TN công ty.
 
 

       Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở đã phối hợp cùng Công đoàn công ty tổ chức thăm và tặng quà gia đình CBCNV thuộc diện đối tượng chính sách, Thương binh, Liệt sỹ, thăm tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng do Công ty nhận phụng dưỡng.  


Qua các hoạt động trên đã đẩy mạnh công tác  tuyên truyền các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” cũng như  trách nhiệm của tuổi trẻ Công ty trong việc tham gia chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng bằng những hoạt động, việc làm cụ thể, thiết thực.

                                                                                                                           
                                                                                                                           Đoàn TN công ty
 
Tin tức về công ty khác