CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG SẮT NGHĨA BÌNH Untitled DocumentGIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình là một chặng đường dài đầy khó khăn, gian khổ; Song, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo các cấp ngành Đường sắt Việt Nam, của UBND hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của các Sở ngành, chính quyền cơ sở và nhân dân địa phương có đường sắt đi qua, toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty bằng tất cả trái tim, khối óc; bằng ý chí nghị lực với tinh thần lao động cần cù sáng tạo, những người thợ cầu đường đã làm nên những điều kỳ diệu. Ghi nhận những cống hiến của CBCNV - NLĐ Công ty trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu đơn vị "Anh hùng lao động" trong thời kỳ đổi mới năm 1996, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2001, hạng Nhì năm 2006, hạng nhất năm 2011, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều cờ thi đua của Chính phủ, các Bộ, Ngành... 

trao đổi ý kiến

Ý nghĩa lịch sử của ngày 18/5 – Ngày KH&CN Việt Nam

Ngày 18/5 có ý nghĩa lịch sử đặc biệt quan trọng không chỉ với giới KH&CN Việt Nam mà còn đối với cơ quan LH các Hội KH&KT Việt Nam.

Những tác dụng của nút cuộn chuột có thể bạn chưa biết

Nút cuộn chuột (phần bánh xe nằm giữa chuột phải và chuột trái) thường được biết đến với tác dụng cuộn, tuy nhiên trên thực tế nó có nhiều tác dụng khác mà bạn ít biết đến. Khi sử dụng chuột máy tính, chúng ta thường biết tới bộ phận nút cuộn - hay còn gọi là bánh xe, nằm ở giữa chuột phải và chuột trái - có tác dụng dùng để cuộn trang. Tuy nhiên trên thực tế phần bánh xe này còn có một số tác dụng mà có thể bạn chưa biết. Bài viết dưới đây sẽ "mách nước" giúp bạn tận dụng nút cuộn chuột này. Trên trình duyệt

ĐƯỜNG SẮT THẾ GIỚI: THÀNH CÔNG NHỜ XÃ HỘI HÓA

Trong số các giải pháp phát triển, việc tư nhân hóa cũng được một số nước lựa chọn. Tuy nhiên, việc áp dụng như thế nào cho hợp lý và mang lại hiệu quả thực sự lại là bài toán khó mà không phải nước nào cũng làm được. Nhật: Thành công nhờ tư nhân hóa

Lái xe thế nào để không tốn xăng?

Thay vì lo lắng giá nhiên liệu ngày càng cao, bạn có thể trau dồi kỹ năng để tiết kiệm nhiên liệu.

6 điều bạn cần rèn luyện để dùng Internet an toàn

Internet đem lại rất nhiều tiện ích, cũng như giúp khả năng tiếp cận thông tin được mở rộng. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, nó cũng có rất nhiều hiểm họa. Nhẹ thì mất thông tin nhạy cảm, còn nghiêm trọng hơn, tài sản hoặc thậm chí danh dự của bạn sẽ bị đe dọa. Bài viết dưới đây giới thiệu 6 điều bạn luôn phải tự rèn luyện trong quá trình sử dụng Internet để không trở thành nạn nhân của những mối hiểm họa đó.

Quét và lưu tài liệu giấy bằng smartphone

(ictworld.vn) - Với một chiếc điện thoại thông minh (smartphone), bạn có thể làm được nhiều thứ, số hóa một tài liệu trên giấy, không có gì khó.

4 Kinh nghiệm quan trọng giúp Windows XP an toàn mãi mãi

Bài viết này thuthuatso.com sẽ hướng dẫn bạn đọc 4 kinh nghiệm quan trọng giúp Windows XP của bạn ‘trường tồn cùng thời gian’ về mặt an toàn và bảo mật khi sử dụng lâu dài trước các hiểm họa luôn rình rập từ Internet.

Tự làm anten tăng sóng Wifi bằng vỏ lon bia.

Chỉ với 1 chiếc vỏ lon nước ngọt và khoảng 10 phút xử lý bạn đã có thể giúp sóng wifi truyền đi được xa hơn và có thêm khả năng định hướng phát sóng chính cho wifi.